Loading data. Please wait
Ngày 16/1/2018, Nhật Bản thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo sửa đổi đạo luật vệ sinh thực phẩm.
Cụ thể, sẽ cải thiện các quy định vệ sinh đối với đồ dùng, đồ đựng, bao bì cho thực phẩm và các chất phụ gia thực phẩm. Mục đích của dự thảo nhằm bảo vệ sức khoẻ và sự an toàn của con người. Thời gian dự kiến thông qua trong khoảng tháng 4 – 7 năm 2018. Thời gian dự kiến có hiệu lực trong thời gian không quá 2 năm kể từ ngày thông qua. Hạn cuối cùng để các nước thành tham gia góp ý kiến vào ngày 17/3/2018.
BRC Global Standards đã công bố ngày phát hành BRC Food Issue 8 vào ngày 1 tháng 8 năm 2018
Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản (Bộ NN&PTNT) đã xây dựng tiêu chuẩn quốc gia (TCVN) về “thịt mát” và dự...