Loading data. Please wait


Viện Các Nhà Kỹ sư Điện - Điện tử (IEEE)

Xem toàn bộ danh mục tiêu chuẩn IEEE tại Techdoc.vn

Hướng dẫn mua tiêu chuẩn Việt Nam, nước ngoài và quốc tế

 

IEEE (Institute of Electrical and Electronics Engineers) là một tổ chức quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực kỹ thuật điện và điện tử. Được thành lập vào năm 1963, IEEE có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ, và là một tổ chức chuyên nghiệp phi lợi nhuận.

IEEE tập hợp các nhà kỹ sư, nhà nghiên cứu và chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật điện và điện tử từ khắp nơi trên thế giới. Với hơn 400.000 thành viên ở hơn 160 quốc gia, IEEE là một cộng đồng toàn cầu gắn kết bởi sự quan tâm chung đến phát triển công nghệ và tiến bộ trong lĩnh vực này.

IEEE đóng vai trò quan trọng trong việc khuyến khích và phát triển các lĩnh vực như điện, điện tử, viễn thông, công nghệ máy tính, khoa học thông tin, robot và tự động hóa, năng lượng và các lĩnh vực kỹ thuật liên quan khác. Tổ chức này cung cấp một nền tảng cho việc trao đổi kiến thức, hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ thông qua việc tổ chức hội thảo, hội nghị, xuất bản tạp chí và tiêu chuẩn kỹ thuật.

IEEE cũng chịu trách nhiệm đề xuất và thiết lập các tiêu chuẩn kỹ thuật quan trọng trong ngành điện và điện tử. Các tiêu chuẩn này đảm bảo tính tương thích, an toàn và hiệu quả của các công nghệ và sản phẩm trong lĩnh vực này.

Với tầm ảnh hưởng toàn cầu, IEEE đóng góp đáng kể vào sự phát triển và tiến bộ của ngành kỹ thuật điện và điện tử, và có vai trò quan trọng trong việc định hình tương lai công nghệ.


Tiêu chuẩn liên quan

Ấn phẩm