Loading data. Please wait
Ngày 29/12/2017 Bộ NN&PTNT đã ban hành Thông tư số 29/2017/TT-BNNPTNT về việc ban hành QCVN 01-186: 2017/BNNPTNT Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) đối với sản phẩm sữa tươi nguyên liệu.
Sữa tươi nguyên liệu trong quy chuẩn này là sữa nguyên chất dạng lỏng thu được từ bò, trâu, dê, cừu, chưa bổ sung hoặc tách bớt bất cứ thành phần nào của sữa, chưa xử lý qua bất kỳ phương pháp nào, được dùng làm nguyên liệu để chế biến.
Quy chuẩn quốc gia (QCVN) này quy định các chỉ tiêu chất lượng, an toàn thực phẩm và các yêu cầu quản lý đối với sữa tươi nguyên liệu. Quy chuẩn quốc gia (QCVN) này áp dụng đối với tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh sữa tươi nguyên liệu có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp tại Việt Nam và các cơ quan có liên quan.
Thông tư này có hiệu lực kể từ ngày 01 tháng 7 năm 2018.
Đây là nội chính tại Thông tư 07/2018/TT-BCT sửa đổi Thông tư 21/2017/TT-BCT về quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (QCVN) về...
Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải ban hành Thông tư 15/2018/TT-BGTVT ngày 04/04/2018 về việc ban hành các Quy chuẩn kỹ...
Ngày 20/5/2018 Bộ Xây dựng đã ban hành Thông tư 04/2018/TT-BXD về việc ban hành Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN...
Ngày 04/7/2018, Nhật Bản thông báo cho các nước thành viên WTO về việc đưa ra Dự thảo Tổng quan về các sửa đổi đối với...