Loading data. Please wait

GOST 19496

Meat and meat products. The method of histological investigation

Số trang:
Ngày phát hành: 2013-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 19496
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. The method of histological investigation
Ngày phát hành
2013-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 12.1.004 (1991)
Occupational safety standards system. Fire safety. General requirements
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12.1.004
Ngày phát hành 1991-00-00
Mục phân loại 13.100. An toàn lao động. Vệ sinh công nghiệp
13.220.01. Bảo vệ chống cháy nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12.1.007 (1976)
Occupational safety standards system. Noxious substances. Classification and general safety requirements
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12.1.007
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 13.300. Bảo vệ phòng chống hàng nguy hiểm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12.1.018 (1993)
Occupational safety standards system. Fire and explosion safety of static electricity. General requirements
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12.1.018
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 13.100. An toàn lao động. Vệ sinh công nghiệp
13.220.01. Bảo vệ chống cháy nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 597 (1973)
Design paper. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 597
Ngày phát hành 1973-00-00
Mục phân loại 85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 4329 (1977)
Reagents. Aluminium potassium sulphate. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 4329
Ngày phát hành 1977-00-00
Mục phân loại 71.040.30. Thuốc thử hóa học và vật liệu chuẩn
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 5962 (1967)
Rectified ethyl alcohol. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 5962
Ngày phát hành 1967-00-00
Mục phân loại 67.160.10. Ðồ uống có rượu
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 5962 (2013)
Grude ethyl alcohol from edible raw material. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 5962
Ngày phát hành 2013-00-00
Mục phân loại 67.160.10. Ðồ uống có rượu
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 6672 (1975)
Cover glasses for micropreparations. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 6672
Ngày phát hành 1975-00-00
Mục phân loại 37.020. Thiết bị quang
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 6824 (1996)
Distilled glycerine. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 6824
Ngày phát hành 1996-00-00
Mục phân loại 11.120.10. Thuốc
71.100.70. Mỹ phẩm. Ðồ trang điểm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 7269 (1979)
Meat. Methods of sampling and organoleptic methods of freshnes test
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 7269
Ngày phát hành 1979-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 8030 (1980)
Sewing hand needles. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 8030
Ngày phát hành 1980-00-00
Mục phân loại 97.180. Thiết bị khác dùng trong gia đình và thương mại
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 8756.0 (1970)
Canned food products. Sampling and preparation of samples for test
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 8756.0
Ngày phát hành 1970-00-00
Mục phân loại 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 9284 (1975)
Slides for micropreparations. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 9284
Ngày phát hành 1975-00-00
Mục phân loại 37.020. Thiết bị quang
81.040.30. Sản phẩm thủy tinh
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 9412 (1993)
Medical gauze. General specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 9412
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 11.120.20. Vật liệu y tế. Ðồ băng bó mổ xẻ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 9792 (1973)
Sausage products and products of pork, mutton, beef and meat of other kinds of slaughter animals and poultry. Acceptance rules and sampling methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 9792
Ngày phát hành 1973-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
67.120.20. Gia cầm và trứng
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 10752 (1979)
Photographic paper "Unibrom". Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10752
Ngày phát hành 1979-00-00
Mục phân loại 37.040.20. Giấy ảnh, phim và cuộn phim
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12026 (1976)
Laboratory filter paper. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12026
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 17435 (1972)
Drawing rulers. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 17435
Ngày phát hành 1972-00-00
Mục phân loại 01.100.40. Dụng cụ vẽ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 19126 (2007)
Medical metallic instruments. General specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19126
Ngày phát hành 2007-00-00
Mục phân loại 11.040.30. Dụng cụ mổ xẻ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 19445.1 (1995)
Mechanical pencils. Part 2. Black leads. Classification and dimensions
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19445.1
Ngày phát hành 1995-00-00
Mục phân loại 01.100.40. Dụng cụ vẽ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 21239 (1993)
Instruments for surgery. Scissors. General requirements and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 21239
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 11.040.30. Dụng cụ mổ xẻ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 21240 (1989)
Medical scalpels and knives. General technical requirements and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 21240
Ngày phát hành 1989-00-00
Mục phân loại 11.040.30. Dụng cụ mổ xẻ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 21241 (1989)
Medical pincers. General technical requirements and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 21241
Ngày phát hành 1989-00-00
Mục phân loại 11.040.30. Dụng cụ mổ xẻ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 23932 (1990)
Laboratory glassware and equipment. General specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 23932
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 71.040.10. Phòng thí nghiệm hóa. Thiết bị phòng thí nghiệm
71.040.20. Ðồ vật trong phòng thí nghiệm và máy móc có liên quan
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 24226 (1980)
Ball pen inks. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 24226
Ngày phát hành 1980-00-00
Mục phân loại 87.040. Sơn và vecni
97.180. Thiết bị khác dùng trong gia đình và thương mại
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 25336 (1982)
Laboratory glassware and equipment. Basic parameters and dimensions
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 25336
Ngày phát hành 1982-00-00
Mục phân loại 71.040.10. Phòng thí nghiệm hóa. Thiết bị phòng thí nghiệm
71.040.20. Ðồ vật trong phòng thí nghiệm và máy móc có liên quan
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26678 (1985)
Electric domestic compression refrigrators and freezers of parameter series. General specification
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26678
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 97.040.30. Thiết bị làm lạnh dùng trong gia đình
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 28498 (1990)
Liquid-in-glass thermometers. General technical requirements. Methods of test
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 28498
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 17.200.20. Dụng cụ đo nhiệt độ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 9 (1992) * GOST 61 (1975) * GOST 1625 (1989) * GOST 3118 (1977) * GOST 4288 (1976) * GOST 6309 (1993) * GOST 6709 (1972) * GOST 11293 (1989)
Thay thế cho
GOST 19496 (1993)
Meat. Method of histological investigation
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19496
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 19496 (1993)
Meat. Method of histological investigation
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19496
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 19496 (1974)
Meat. Method of histological analysis
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19496
Ngày phát hành 1974-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 19496 (2013)
Meat and meat products. The method of histological investigation
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19496
Ngày phát hành 2013-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Food products * Histology * Meat * Meat products
Số trang