Loading data. Please wait

GOST 19496

Meat. Method of histological analysis

Số trang:
Ngày phát hành: 1974-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 19496
Tên tiêu chuẩn
Meat. Method of histological analysis
Ngày phát hành
1974-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 5962 (1967)
Rectified ethyl alcohol. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 5962
Ngày phát hành 1967-00-00
Mục phân loại 67.160.10. Ðồ uống có rượu
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 1382 (1969) * GOST 1770 (1964) * GOST 2290 (1943) * GOST 3164 (1952) * GOST 6824 (1954) * GOST 7513 (1955) * GOST 7865 (1956) * GOST 8284 (1967) * GOST 10090 (1962) * GOST 10973 (1964) * GOST 12026 (1966)
Thay thế cho
Thay thế bằng
GOST 19496 (1993)
Meat. Method of histological investigation
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19496
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
GOST 19496 (1974)
Meat. Method of histological analysis
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19496
Ngày phát hành 1974-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 19496 (1993)
Meat. Method of histological investigation
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19496
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 19496 (2013)
Meat and meat products. The method of histological investigation
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 19496
Ngày phát hành 2013-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 19496 (1974)
Từ khóa
Food products * Histology * Meat * Meat products
Số trang