Loading data. Please wait

TCVN 5152:1990

Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng thủy ngân

Số trang: 6
Ngày phát hành: 1990-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng thuỷ ngân có trong thịt và sản phẩm của thịt dùng làm thực phẩm cho người và thức ăn gia súc.
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5152:1990
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Determination of mercury content
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng thủy ngân
Ngày phát hành
1990-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 7991:2009
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng nitrat (phương pháp chuẩn)
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 7991:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 3091 (1975-09)
Meat and meat products; determination of nitrate content (reference method)
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 3091
Ngày phát hành 1975-09-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 4836-2:2009
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng clorua. Phần 2: Phương pháp đo điện thế
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4836-2:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 1841-2 (1996-07)
Meat and meat products - Determination of chloride content - Part 2: Potentiometric method
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 1841-2
Ngày phát hành 1996-07-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 8137:2009
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng chất béo tự do
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 8137:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5150:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định dư lượng thyroxin
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5150:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 2917 (1974-04)
Meat and meat products; Measurement of pH (Reference method)
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 2917
Ngày phát hành 1974-04-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* BS 4401-5:1996*ISO 1444:1996
Methods of test for meat and meat products. Determination of free fat content
Số hiệu tiêu chuẩn BS 4401-5:1996*ISO 1444:1996
Ngày phát hành 1996-07-15
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 4835:1989
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp đo độ pH
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4835:1989
Ngày phát hành 1989-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5667:1992
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5667:1992
Ngày phát hành 1992-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5153:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Salmonella
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5153:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5154:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Bacillus anthracis
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5154:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
TCVN 7993:2009
Thực phẩm. Xác định các nguyên tố vết. Xác định thủy ngân bằng đo phổ hấp thụ nguyên tử hơi-lạnh (CVAAS) sau khi phân hủy bằng áp lực
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 7993:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
TCVN 7993:2009
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 7993:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại
Trạng thái Có hiệu lực
*TCVN 5152:1990
Từ khóa
Số trang
6