Loading data. Please wait

TCVN 8137:2009

Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng chất béo tự do

Số trang: 10
Ngày phát hành: 2009-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng chất béo tự do trong thịt và sản phẩm thịt bằng cách chiết.
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 8137:2009
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Determination of free fat content
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng chất béo tự do
Ngày phát hành
2009-00-00
Quyết đinh công bố
2406/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BS 4401-5:1996*ISO 1444:1996 (1996-07-15)
Methods of test for meat and meat products. Determination of free fat content
Số hiệu tiêu chuẩn BS 4401-5:1996*ISO 1444:1996
Ngày phát hành 1996-07-15
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
10