Loading data. Please wait

TCVN 7993:2009

Thực phẩm. Xác định các nguyên tố vết. Xác định thủy ngân bằng đo phổ hấp thụ nguyên tử hơi-lạnh (CVAAS) sau khi phân hủy bằng áp lực

Số trang: 14
Ngày phát hành: 2009-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định thủy ngân trong các sản phẩm thực phẩm bằng đo phổ hấp thụ nguyên tử hơi lạnh (CVAAS) sau khi phân hủy bằng áp lực.
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 7993:2009
Tên tiêu chuẩn
Foodstuffs. Determination of trace elements. Determination of mercury by cold-vapour atomic absorption spectrometry (CVAAS) after pressure digestion
Tên Tiếng Việt
Thực phẩm. Xác định các nguyên tố vết. Xác định thủy ngân bằng đo phổ hấp thụ nguyên tử hơi-lạnh (CVAAS) sau khi phân hủy bằng áp lực
Ngày phát hành
2009-00-00
Quyết đinh công bố
301/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
EN 13806 (2002-08)
Foodstuffs - Determination of trace elements - Determination of mercury by cold-vapour atomic absorption spectrometry (CVAAS) after pressure digestion
Số hiệu tiêu chuẩn EN 13806
Ngày phát hành 2002-08-00
Mục phân loại 67.050. Phương pháp thử và phân tích thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
TCVN 5152:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng thủy ngân
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5152:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
14