Loading data. Please wait
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng clorua. Phần 2: Phương pháp đo điện thế
Số trang: 11
Ngày phát hành: 2009-00-00
Methods of test for meat and meat products. Determination of chloride content (potentiometric method) | |
Số hiệu tiêu chuẩn | BS 4401-16:1996*ISO 1841-2:1996 |
Ngày phát hành | 1996-10-15 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp xác định hàm lượng clorua | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 4836:1989 |
Ngày phát hành | 1989-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |