Loading data. Please wait

TCVN 4836-2:2009

Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng clorua. Phần 2: Phương pháp đo điện thế

Số trang: 11
Ngày phát hành: 2009-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp xác định hàm lượng cloura trong thịt và sản phẩm thịt, bao gồm cả thịt gia cầm, có chứa hàm lượng natri clorua bằng hoặc lớn hơn 0,25 % (khối lượng).
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 4836-2:2009
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Determination of chloride content. Part 2: Potentiometric method
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng clorua. Phần 2: Phương pháp đo điện thế
Ngày phát hành
2009-00-00
Quyết đinh công bố
301/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BS 4401-16:1996*ISO 1841-2:1996 (1996-10-15)
Methods of test for meat and meat products. Determination of chloride content (potentiometric method)
Số hiệu tiêu chuẩn BS 4401-16:1996*ISO 1841-2:1996
Ngày phát hành 1996-10-15
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
TCVN 4836:1989
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp xác định hàm lượng clorua
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4836:1989
Ngày phát hành 1989-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
11