Loading data. Please wait

TCVN 5153:1990

Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Salmonella

Số trang: 16
Ngày phát hành: 1990-00-00

Liên hệ
Quy định phương pháp phát hiện Salmonella trong thịt và sản phẩm thịt dùng làm thực phẩm cho người và thức ăn gia súc
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5153:1990
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Detection of Salmonella
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Salmonella
Ngày phát hành
1990-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 8342:2010
Thủy sản và sản phẩm thủy sản. Phát hiện Salmonella bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi polymeraza (PCR)
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 8342:2010
Ngày phát hành 2010-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 7991:2009
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng nitrat (phương pháp chuẩn)
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 7991:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 3091 (1975-09)
Meat and meat products; determination of nitrate content (reference method)
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 3091
Ngày phát hành 1975-09-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 7992:2009
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng nitrit (phương pháp chuẩn)
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 7992:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 2918 (1975-09)
Meat and meat products; Determination of nitrite content (Reference method)
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 2918
Ngày phát hành 1975-09-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 8136:2009
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng chất béo tổng số
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 8136:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 1443 (1973-04)
Meat and meat products; Determination of total fat content
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 1443
Ngày phát hành 1973-04-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 4829:2001
Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp phát hiện Salmonella
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4829:2001
Ngày phát hành 2001-00-00
Mục phân loại 07.100.10. Vi sinh học y tế
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5151:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng chì
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5151:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5152:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng thủy ngân
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5152:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 2917 (1974-04)
Meat and meat products; Measurement of pH (Reference method)
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 2917
Ngày phát hành 1974-04-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 4835:1989
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp đo độ pH
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4835:1989
Ngày phát hành 1989-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 4836:1989
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp xác định hàm lượng clorua
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4836:1989
Ngày phát hành 1989-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
16