Loading data. Please wait
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Salmonella
Số trang: 16
Ngày phát hành: 1990-00-00
Thủy sản và sản phẩm thủy sản. Phát hiện Salmonella bằng kỹ thuật phản ứng chuỗi polymeraza (PCR) | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 8342:2010 |
Ngày phát hành | 2010-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng nitrat (phương pháp chuẩn) | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 7991:2009 |
Ngày phát hành | 2009-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Meat and meat products; determination of nitrate content (reference method) | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 3091 |
Ngày phát hành | 1975-09-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng nitrit (phương pháp chuẩn) | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 7992:2009 |
Ngày phát hành | 2009-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Meat and meat products; Determination of nitrite content (Reference method) | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 2918 |
Ngày phát hành | 1975-09-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng chất béo tổng số | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 8136:2009 |
Ngày phát hành | 2009-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Meat and meat products; Determination of total fat content | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 1443 |
Ngày phát hành | 1973-04-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp phát hiện Salmonella | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 4829:2001 |
Ngày phát hành | 2001-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.10. Vi sinh học y tế |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng chì | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5151:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng thủy ngân | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5152:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Meat and meat products; Measurement of pH (Reference method) | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 2917 |
Ngày phát hành | 1974-04-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp đo độ pH | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 4835:1989 |
Ngày phát hành | 1989-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp xác định hàm lượng clorua | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 4836:1989 |
Ngày phát hành | 1989-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |