Loading data. Please wait

TCVN 4829:2001

Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp phát hiện Salmonella

Số trang: 31
Ngày phát hành: 2001-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này đưa ra hướng dẫn chung về phương pháp phát hiện Salmonella. Giới hạn của phương pháp được trình bày trong phần giới thiệu. Tiêu chẩn này áp dụng cho thực phẩm hoặc thức ăn chăn nuôi. Nhiệt độ nuôi cấy (35oC hoặc 37oC) sẽ do các bên liên quan thoả thuận và phải được qui định trong báo cáo thử nghiệm
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 4829:2001
Tên tiêu chuẩn
Microbiology. General guidance on methods for the detection of Salmonella
Tên Tiếng Việt
Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về phương pháp phát hiện Salmonella
Ngày phát hành
2001-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BS 5763-4:1993*ISO 6579:1993 (1993-12-15)
Methods for microbiological examination of food and animal feeding stuffs. Detection of Salmonella
Số hiệu tiêu chuẩn BS 5763-4:1993*ISO 6579:1993
Ngày phát hành 1993-12-15
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
65.120. Thức ăn gia súc
67.040. Nông sản thực phẩm nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 4881:1989
Vi sinh vật học. Hướng dẫn chung về cách pha chế các dung dịch pha loãng để kiểm nghiệm vi sinh vật
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4881:1989
Ngày phát hành 1989-00-00
Mục phân loại 07.100.10. Vi sinh học y tế
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
TCVN 4829:2005
Vi sinh vật trong thực phẩm và thức ăn chăn nuôi. Phương pháp phát hiện Salmonella trên đĩa thạch
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4829:2005
Ngày phát hành 2005-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
TCVN 4829:2005
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4829:2005
Ngày phát hành 2005-00-00
Mục phân loại
Trạng thái Có hiệu lực
*TCVN 4829:2001
Từ khóa
Mục phân loại
Số trang
31