Loading data. Please wait

TCVN 8136:2009

Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng chất béo tổng số

Số trang: 8
Ngày phát hành: 2009-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp chuẩn để xác định hàm lượng chất béo tổng số trong thịt và sản phẩm thịt.
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 8136:2009
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Determination of total fat content
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm thịt. Xác định hàm lượng chất béo tổng số
Ngày phát hành
2009-00-00
Quyết đinh công bố
2406/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 1443 (1973-04)
Meat and meat products; Determination of total fat content
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 1443
Ngày phát hành 1973-04-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
8