Loading data. Please wait

DIN 10950-2

Sensory analysis; basic principles

Số trang: 7
Ngày phát hành: 1993-01-00

Liên hệ
The document serves as a general introduktion for the methodology of sensory analysis.
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10950-2
Tên tiêu chuẩn
Sensory analysis; basic principles
Ngày phát hành
1993-01-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BVL L 00.90-1 (1997-01), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
DIN 55350-12 (1989-03)
Concepts in the field of quality and statistics; concepts relating to characteristics
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 55350-12
Ngày phát hành 1989-03-00
Mục phân loại 01.040.03. Xã hội học. Dịch vụ. Tổ chức và quản lý công ty. Hành chính. Vận tải (Từ vựng)
03.120.01. Chất lượng nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 4120 (1983-11)
Sensory analysis; Methodology; Triangular test
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4120
Ngày phát hành 1983-11-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 4121 (1987-12)
Sensory analysis; Methodology; Evaluation of food products by methods using scales
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4121
Ngày phát hành 1987-12-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 6564 (1985-10)
Sensory analysis; Methodology; Flavour profile methods
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 6564
Ngày phát hành 1985-10-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 8587 (1988-12)
Sensory analysis; methodology; ranking
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 8587
Ngày phát hành 1988-12-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10951 (1986-12) * DIN 10952-1 (1978-10) * DIN 10954 (1986-12) * DIN 10959 (1989-04) * DIN 10961-1 (1986-11) * DIN 10962 (1981-08) * DIN 10963 (1982-11) * DIN 10964 (1985-06)
Thay thế cho
DIN 10950 (1981-10) * DIN 10950 (1991-06) * DIN 10953 (1976-06)
Thay thế bằng
DIN 10950-1 (1999-04)
Sensory analysis - Part 1: Vocabulary
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950-1
Ngày phát hành 1999-04-00
Mục phân loại 01.040.67. Thực phẩm (Từ vựng)
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950-2 (2000-10)
Sensory analysis - Part 2: Basic principles
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950-2
Ngày phát hành 2000-10-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
DIN 10950 (2012-10)
Sensory analysis - Basic principles
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950
Ngày phát hành 2012-10-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 5492 (2009-12)
Sensory analysis - Vocabulary (ISO 5492:2008); Multilingual version EN ISO 5492:2009
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 5492
Ngày phát hành 2009-12-00
Mục phân loại 01.040.67. Thực phẩm (Từ vựng)
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950-2 (2000-10)
Sensory analysis - Part 2: Basic principles
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950-2
Ngày phát hành 2000-10-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950-1 (1999-04)
Sensory analysis - Part 1: Vocabulary
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950-1
Ngày phát hành 1999-04-00
Mục phân loại 01.040.67. Thực phẩm (Từ vựng)
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950-2 (1993-01)
Sensory analysis; basic principles
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950-2
Ngày phát hành 1993-01-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950 (1991-06) * DIN 10950 (1981-10) * DIN 10950 (1980-06) * DIN 10953 (1976-06)
Từ khóa
Aroma * Definitions * Food chemistry * Food inspection * Food products * Food testing * Hearing (auditory perception) * Odours * Organoleptics * Quality * Sensory analysis * Sensory analysis (food) * Sensory perception * Skin (body) * Taste * Testing * Texture * Visual
Mục phân loại
Số trang
7