Loading data. Please wait

DIN 10950

Sensory analysis - Basic principles

Số trang: 11
Ngày phát hành: 2012-10-00

Liên hệ
The document serves as a general introduction for the methodology of sensory analysis.
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10950
Tên tiêu chuẩn
Sensory analysis - Basic principles
Ngày phát hành
2012-10-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BVL L 00.90-1 (2013-01), IDT * BVL L 00.90-1 (2013-08), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
DIN 10955 (2004-06)
Sensory analysis - Testing of packaging materials and packages for foodstuffs
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10955
Ngày phát hành 2004-06-00
Mục phân loại 55.040. Vật liệu bao gói và phụ tùng
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 5492 (2009-12)
Sensory analysis - Vocabulary (ISO 5492:2008); Multilingual version EN ISO 5492:2009
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 5492
Ngày phát hành 2009-12-00
Mục phân loại 01.040.67. Thực phẩm (Từ vựng)
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 8586-1 (1993-03)
Sensory analysis; general guidance for the selection, training and monitoring of assessors; part 1: selected assessors
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 8586-1
Ngày phát hành 1993-03-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 11036 (1994-12)
Sensor analysis - Methodology - Texture profile
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 11036
Ngày phát hành 1994-12-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10956 (2007-08) * DIN 10959 (1998-07) * DIN 10960 (2000-06) * DIN 10961 (1996-08) * DIN 10964 (1996-02) * DIN 10966 (1997-12) * DIN 10967-1 (1999-10) * DIN 10967-2 (2000-10) * DIN 10968 (2003-12) * DIN 10969 (2001-05) * DIN 10970 (2002-09) * DIN 10972 (2003-08) * DIN 10973 (2006-04) * DIN 10974 (2008-12) * DIN 10975 (2005-04) * DIN EN ISO 4120 (2007-10) * DIN EN ISO 5495 (2007-10) * DIN EN ISO 8586-2 (2008-11) * DIN EN ISO 8589 (2010-06) * DIN EN ISO 10399 (2010-06) * DIN ISO 8587 (2010-08) * DIN ISO 16820 (2009-11) * ISO 4121 (2003-11)
Thay thế cho
DIN 10950-2 (2000-10)
Sensory analysis - Part 2: Basic principles
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950-2
Ngày phát hành 2000-10-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950 (2011-06)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
DIN 10950 (2012-10)
Sensory analysis - Basic principles
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950
Ngày phát hành 2012-10-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950-2 (2000-10)
Sensory analysis - Part 2: Basic principles
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950-2
Ngày phát hành 2000-10-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950-2 (1993-01)
Sensory analysis; basic principles
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10950-2
Ngày phát hành 1993-01-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10950 (2011-06) * DIN 10950-2 (1999-06) * DIN 10950 (1991-06) * DIN 10950 (1981-10) * DIN 10950 (1980-06) * DIN 10953 (1976-06)
Từ khóa
Aroma * Definitions * Food chemistry * Food inspection * Food products * Food testing * Odours * Organoleptics * Quality * Sensory analysis * Sensory analysis (food) * Taste * Testing
Mục phân loại
Số trang
11