Loading data. Please wait
Sensory analysis; general guidance for the selection, training and monitoring of assessors; part 1: selected assessors
Số trang: 15
Ngày phát hành: 1993-03-00
Sensory analysis; Methodology; Triangular test | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 4120 |
Ngày phát hành | 1983-11-00 |
Mục phân loại | 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis; Methodology; Evaluation of food products by methods using scales | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 4121 |
Ngày phát hành | 1987-12-00 |
Mục phân loại | 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis; vocabulary | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 5492 |
Ngày phát hành | 1992-01-00 |
Mục phân loại | 01.040.67. Thực phẩm (Từ vựng) 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis; Methodology; General guidance | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 6658 |
Ngày phát hành | 1985-06-00 |
Mục phân loại | 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis - General guidelines for the selection, training and monitoring of selected assessors and expert sensory assessors | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 8586 |
Ngày phát hành | 2012-12-00 |
Mục phân loại | 03.100.30. Quản lý nguồn nhân lực 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis - General guidelines for the selection, training and monitoring of selected assessors and expert sensory assessors | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 8586 |
Ngày phát hành | 2012-12-00 |
Mục phân loại | 03.100.30. Quản lý nguồn nhân lực 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis; general guidance for the selection, training and monitoring of assessors; part 1: selected assessors | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 8586-1 |
Ngày phát hành | 1993-03-00 |
Mục phân loại | 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |