Loading data. Please wait
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số Escherichia coli
Số trang: 8
Ngày phát hành: 1990-00-00
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Salmonella | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5153:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Phát hiện phẩm màu. Phương pháp sử dụng sắc ký lớp mỏng | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 7140:2002 |
Ngày phát hành | 2002-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Meat and meat products - Detection of colouring agents - Method using thin-layer chromatography | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 13496 |
Ngày phát hành | 2000-03-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Định lượng nấm men và nấm mốc. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 7137:2002 |
Ngày phát hành | 2002-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Meat and meat products - Enumeration of yeasts and moulds - Colony-count technique | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 13681 |
Ngày phát hành | 1995-12-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Định lượng E.Coli. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44oC sử dụng màng lọc | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 7135:2002 |
Ngày phát hành | 2002-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Meat and meat products - Enumeration of Escherichia coli - Colony-count technique at 44 °C using membranes | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 6391 |
Ngày phát hành | 1997-12-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng chì | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5151:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định dư lượng thyroxin | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5150:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện virut dịch tả lợn | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5157:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5667:1992 |
Ngày phát hành | 1992-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |