Loading data. Please wait

TCVN 5155:1990

Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số Escherichia coli

Số trang: 8
Ngày phát hành: 1990-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này qui định phương pháp phát hiện và đếm số E.Coli trong 1g và trên 100cm2thịt và sản phẩm của thịt dùng làm thực phẩm cho người và thức ăn cho gia súc.
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5155:1990
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Detection and enumeration of Escherichia coli
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số Escherichia coli
Ngày phát hành
1990-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 5153:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Salmonella
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5153:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 7140:2002
Thịt và sản phẩm thịt. Phát hiện phẩm màu. Phương pháp sử dụng sắc ký lớp mỏng
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 7140:2002
Ngày phát hành 2002-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 13496 (2000-03)
Meat and meat products - Detection of colouring agents - Method using thin-layer chromatography
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 13496
Ngày phát hành 2000-03-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 7137:2002
Thịt và sản phẩm thịt. Định lượng nấm men và nấm mốc. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 7137:2002
Ngày phát hành 2002-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 13681 (1995-12)
Meat and meat products - Enumeration of yeasts and moulds - Colony-count technique
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 13681
Ngày phát hành 1995-12-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 7135:2002
Thịt và sản phẩm thịt. Định lượng E.Coli. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44oC sử dụng màng lọc
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 7135:2002
Ngày phát hành 2002-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 6391 (1997-12)
Meat and meat products - Enumeration of Escherichia coli - Colony-count technique at 44 °C using membranes
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 6391
Ngày phát hành 1997-12-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5151:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng chì
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5151:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5150:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định dư lượng thyroxin
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5150:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5157:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện virut dịch tả lợn
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5157:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5667:1992
Thịt và sản phẩm thịt. Phương pháp xác định tổng số vi khuẩn hiếu khí
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5667:1992
Ngày phát hành 1992-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
8