Loading data. Please wait

TCVN 7140:2002

Thịt và sản phẩm thịt. Phát hiện phẩm màu. Phương pháp sử dụng sắc ký lớp mỏng

Số trang: 15
Ngày phát hành: 2002-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp sắc ký lớp mỏng để phát hiện các phẩm màu tổng hợp tan trong nước có trong thịt và sản phẩm thịt
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 7140:2002
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Detection of colouring agents. Method using thin-layer chromatography
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm thịt. Phát hiện phẩm màu. Phương pháp sử dụng sắc ký lớp mỏng
Ngày phát hành
2002-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 13496 (2000-03)
Meat and meat products - Detection of colouring agents - Method using thin-layer chromatography
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 13496
Ngày phát hành 2000-03-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
AOAC 46.1.08:1995
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
15