Loading data. Please wait
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện virut dịch tả lợn
Số trang: 13
Ngày phát hành: 1990-00-00
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số Escherichia coli | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5155:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng chì | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5151:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số staphylococus-aureus | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5156:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Bacillus anthracis | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 5154:1990 |
Ngày phát hành | 1990-00-00 |
Mục phân loại | 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |