Loading data. Please wait

TCVN 5156:1990

Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số staphylococus-aureus

Số trang: 8
Ngày phát hành: 1990-00-00

Liên hệ
Quy định phương pháp phát hiện và đếm số staphylococus-aureus trong 1 g thịt và trên 100 cm2 thịt và các sản phẩm của thịt dùng làm thức ăn cho người và gia súc
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5156:1990
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Detection and enumeration of staphylococus-aureus
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số staphylococus-aureus
Ngày phát hành
1990-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 5155:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số Escherichia coli
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5155:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5153:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Salmonella
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5153:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5151:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp xác định hàm lượng chì
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5151:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5157:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện virut dịch tả lợn
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5157:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5154:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện Bacillus anthracis
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5154:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
8