Loading data. Please wait

TCVN 7135:2002

Thịt và sản phẩm thịt. Định lượng E.Coli. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44oC sử dụng màng lọc

Số trang: 11
Ngày phát hành: 2002-00-00

Liên hệ
Tiêu chuẩn này quy định phương pháp định lượng Escherichia coli có trong tất cả các loại thịt và sản phẩm thịt, kể cả thịt gia cầm. Phương pháp này cho phép phát hiện Escherichia coli (tip sinh học 1) và các biến thể không lên men lactoza hoặc sinh trưởng kỵ khí
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 7135:2002
Tên tiêu chuẩn
Meat and meat products. Enumeration of Escherichia coli. Colony-count technique at 44oC using membranes
Tên Tiếng Việt
Thịt và sản phẩm thịt. Định lượng E.Coli. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44oC sử dụng màng lọc
Ngày phát hành
2002-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 6391 (1997-12)
Meat and meat products - Enumeration of Escherichia coli - Colony-count technique at 44 °C using membranes
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 6391
Ngày phát hành 1997-12-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
Trạng thái Có hiệu lực
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 6404:1998
Vi sinh vật trong thực phẩm và trong thức ăn gia súc. Nguyên tắc chung về kiểm tra vi sinh vật
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 6404:1998
Ngày phát hành 1998-00-00
Mục phân loại 07. Khoa học tự nhiên
07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
11