Loading data. Please wait
Thịt và sản phẩm thịt. Định lượng E.Coli. Kỹ thuật đếm khuẩn lạc ở 44oC sử dụng màng lọc
Số trang: 11
Ngày phát hành: 2002-00-00
Meat and meat products - Enumeration of Escherichia coli - Colony-count technique at 44 °C using membranes | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 6391 |
Ngày phát hành | 1997-12-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm 67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Vi sinh vật trong thực phẩm và trong thức ăn gia súc. Nguyên tắc chung về kiểm tra vi sinh vật | |
Số hiệu tiêu chuẩn | TCVN 6404:1998 |
Ngày phát hành | 1998-00-00 |
Mục phân loại | 07. Khoa học tự nhiên 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |