Loading data. Please wait

DIN EN ISO 3961

Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:1996); German version EN ISO 3961:1999

Số trang: 9
Ngày phát hành: 1999-08-00

Liên hệ
The document specifies a method for the determination of iodine value of animal and vegetable fats and oils.
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN EN ISO 3961
Tên tiêu chuẩn
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:1996); German version EN ISO 3961:1999
Ngày phát hành
1999-08-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BVL L 13.00-10 (2000-07), IDT * EN ISO 3961 (1999-05), IDT * ISO 3961 (1996-06), IDT * SN EN ISO 3961 (1999-08), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
DIN EN ISO 661 (1995-07)
Animal and vegetable fats and oils - Preparation of test sample (ISO 661:1989); German version EN ISO 661:1995
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 661
Ngày phát hành 1995-07-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 661 (1989-06)
Animal and vegetables fats and oils; preparation of test sample
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 661
Ngày phát hành 1989-06-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
71.040.40. Phân tích hóa học
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 3696 (1987-04)
Water for analytical laboratory use; Specification and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 3696
Ngày phát hành 1987-04-00
Mục phân loại 71.040.30. Thuốc thử hóa học và vật liệu chuẩn
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 5725 (1986-09)
Precision of test methods; Determination of repeatability and reproducibility for a standard test method by inter-laboratory tests
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 5725
Ngày phát hành 1986-09-00
Mục phân loại 19.020. Ðiều kiện và trình tự thử nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 3696 * ISO 5555 (1991-10)
Thay thế cho
Thay thế bằng
DIN EN ISO 3961 (2011-12)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:2009); German version EN ISO 3961:2011
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 2011-12-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
DIN EN ISO 3961 (2013-12)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:2013); German version EN ISO 3961:2013
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 2013-12-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 3961 (2011-12)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:2009); German version EN ISO 3961:2011
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 2011-12-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 3961 (1999-08)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:1996); German version EN ISO 3961:1999
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 1999-08-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Animal fats * Animal oils * Chemical analysis and testing * Definitions * Determination * Fats * Food products * Iodine number * Oils * Vegetable fats * Vegetable oils
Số trang
9