Loading data. Please wait

DIN EN ISO 3961

Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:2009); German version EN ISO 3961:2011

Số trang: 15
Ngày phát hành: 2011-12-00

Liên hệ
This International Standard specifies a reference method for the determination of the iodine value (IV) of animal and vegetable fats and oils, hereinafter referred to as fats. Annex A describes a method for the calculation of the IV from fatty acid compositional data. This method is not applicable to fish oils.
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN EN ISO 3961
Tên tiêu chuẩn
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:2009); German version EN ISO 3961:2011
Ngày phát hành
2011-12-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
EN ISO 3961 (2011-09), IDT * ISO 3961 (2009-04), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
DIN EN ISO 661 (2005-11)
Animal and vegetable fats and oils - Preparation of test sample (ISO 661:2003); German version EN ISO 661:2005
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 661
Ngày phát hành 2005-11-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 648 (2008-10)
Laboratory glassware - Single-volume pipettes
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 648
Ngày phát hành 2008-10-00
Mục phân loại 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 1042 (1998-07)
Laboratory glassware - One-mark volumetric flasks
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 1042
Ngày phát hành 1998-07-00
Mục phân loại 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt
71.040.20. Ðồ vật trong phòng thí nghiệm và máy móc có liên quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 3696 (1987-04)
Water for analytical laboratory use; Specification and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 3696
Ngày phát hành 1987-04-00
Mục phân loại 71.040.30. Thuốc thử hóa học và vật liệu chuẩn
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 5555 (2001-12)
Animal and vegetable fats and oils - Sampling
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 5555
Ngày phát hành 2001-12-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 648 (2009-01) * DIN EN ISO 1042 (1999-08) * DIN EN ISO 5555 (2002-04) * DIN ISO 3696 (1991-06) * ISO 661 (2003-05)
Thay thế cho
DIN EN ISO 3961 (1999-08)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:1996); German version EN ISO 3961:1999
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 1999-08-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 3961 (2011-03)
Thay thế bằng
DIN EN ISO 3961 (2013-12)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:2013); German version EN ISO 3961:2013
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 2013-12-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
DIN EN ISO 3961 (2013-12)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:2013); German version EN ISO 3961:2013
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 2013-12-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 3961 (2011-12)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:2009); German version EN ISO 3961:2011
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 2011-12-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 3961 (1999-08)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of iodine value (ISO 3961:1996); German version EN ISO 3961:1999
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 3961
Ngày phát hành 1999-08-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 3961 (2011-03)
Từ khóa
Agricultural products * Animal fats * Animal oils * Chemical analysis and testing * Composition * Definitions * Determination * Fats * Fatty acids * Food products * Inter-laboratory tests * Iodine number * Mathematical calculations * Oils * Sampling methods * Test reports * Testing * Vegetable fats * Vegetable oils * Ring tests
Số trang
15