Loading data. Please wait

TCVN 5375:1991

Sản phẩm ong. Yêu cầu vi sinh và phương pháp kiểm tra

Số trang: 10
Ngày phát hành: 1991-00-00

Liên hệ
Qui định yêu cầu vi sinh và phương pháp kiểm tra áp dụng cho sản phẩm ong, phấn hoa và sữa chúa tự nhiên
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5375:1991
Tên tiêu chuẩn
Honey-bee products. Microbiological requirements and method of examination
Tên Tiếng Việt
Sản phẩm ong. Yêu cầu vi sinh và phương pháp kiểm tra
Ngày phát hành
1991-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 5155:1990
Thịt và sản phẩm của thịt. Phương pháp phát hiện và đếm số Escherichia coli
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5155:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5261:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp lấy mẫu
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5261:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5272:1990
Sữa chúa tự nhiên. Phương pháp xác định hàm lượng axit-10-hydro-2-desenic
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5272:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5266:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp xác định hàm lượng đường khử tự do
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5266:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 65.140. Nuôi ong
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5263:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp xác định hàm lượng nước
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5263:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 65.140. Nuôi ong
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5265:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp xác định hàm lượng nitơ tổng số
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5265:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 65.140. Nuôi ong
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5289:1992
Tôm mực đông lạnh. Yêu cầu vi sinh
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5289:1992
Ngày phát hành 1992-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
10