Loading data. Please wait

TCVN 5272:1990

Sữa chúa tự nhiên. Phương pháp xác định hàm lượng axit-10-hydro-2-desenic

Số trang: 7
Ngày phát hành: 1990-00-00

Liên hệ
Quy định phương pháp xác định hàm lượng axit 10-hydro-2-dexenic trong sữa ong chúa tự nhiên
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5272:1990
Tên tiêu chuẩn
Royal jelly - Method for determination of 10-hydroxy-2-decenoic acid
Tên Tiếng Việt
Sữa chúa tự nhiên. Phương pháp xác định hàm lượng axit-10-hydro-2-desenic
Ngày phát hành
1990-00-00
Quyết đinh công bố
1990; 2008-12-30, 2918/QĐ-BKHCN
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 5261:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp lấy mẫu
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5261:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 67.180.10. Ðường và sản phẩm đường
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5260:1990
Sản phẩm ong. Thuật ngữ và định nghĩa
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5260:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 01.040.65. Nông nghiệp (Từ vựng)
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5266:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp xác định hàm lượng đường khử tự do
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5266:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 65.140. Nuôi ong
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5263:1990
Sản phẩm ong. Phương pháp xác định hàm lượng nước
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5263:1990
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 65.140. Nuôi ong
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5375:1991
Sản phẩm ong. Yêu cầu vi sinh và phương pháp kiểm tra
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5375:1991
Ngày phát hành 1991-00-00
Mục phân loại 67.180. Ðường. Sản phẩm đường. Tinh bột
07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
Từ khóa
Số trang
7