Loading data. Please wait

TCVN 5289:1992

Tôm mực đông lạnh. Yêu cầu vi sinh

Số trang: 1
Ngày phát hành: 1992-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
TCVN 5289:1992
Tên tiêu chuẩn
Frozen shrimps and cuttles (or squids). Microbiological requirements
Tên Tiếng Việt
Tôm mực đông lạnh. Yêu cầu vi sinh
Ngày phát hành
1992-00-00
Quyết đinh công bố
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
TCVN 8335:2010
Mực tươi đông lạnh ăn liền
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 8335:2010
Ngày phát hành 2010-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 4381:2009
Tôm vỏ đông lạnh
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4381:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 4546:2009
Tôm mũ ni đông lạnh
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4546:2009
Ngày phát hành 2009-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 5375:1991
Sản phẩm ong. Yêu cầu vi sinh và phương pháp kiểm tra
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5375:1991
Ngày phát hành 1991-00-00
Mục phân loại 67.180. Ðường. Sản phẩm đường. Tinh bột
07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 4186:1986
Tôm và mực đông lạnh. Chỉ tiêu vi sinh vật
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 4186:1986
Ngày phát hành 1986-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
* TCVN 2064:1977
Tôm đông lạnh (ứơp đông). Yêu cầu kỹ thuật
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 2064:1977
Ngày phát hành 1977-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
Thay thế bằng
TCVN 5289:2006
Thuỷ sản đông lạnh. Yêu cầu vệ sinh
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5289:2006
Ngày phát hành 2006-00-00
Mục phân loại 67.120.30. Cá và sản phẩm nghề cá
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
TCVN 5289:2006
Số hiệu tiêu chuẩn TCVN 5289:2006
Ngày phát hành 2006-00-00
Mục phân loại
Trạng thái Có hiệu lực
*TCVN 5289:1992
Từ khóa
Số trang
1