Loading data. Please wait
Gas heated catering equipment - Part 2: Rational use of energy; German version EN 203-2:1995
Số trang: 7
Ngày phát hành: 1995-03-00
Gas heated catering equipment; part 1: safety requirements; german version EN 203-1:1992 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-1 |
Ngày phát hành | 1992-11-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2-1: Specific requirements - Open burners and wok burners; German version EN 203-2-1:2005 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2-1 |
Ngày phát hành | 2006-02-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2-7: Specific requirements - Salamanders and rotisseries; German version EN 203-2-7:2007 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2-7 |
Ngày phát hành | 2007-08-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2-3: Specific requirements - Boiling pans; German version EN 203-2-3:2005 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2-3 |
Ngày phát hành | 2006-02-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2: Rational use of energy; German version EN 203-2:1995 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2 |
Ngày phát hành | 1995-03-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2-1: Specific requirements - Open burners and wok burners; German version EN 203-2-1:2005 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2-1 |
Ngày phát hành | 2006-02-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2-7: Specific requirements - Salamanders and rotisseries; German version EN 203-2-7:2007 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2-7 |
Ngày phát hành | 2007-08-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2-3: Specific requirements - Boiling pans; German version EN 203-2-3:2005 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2-3 |
Ngày phát hành | 2006-02-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |