Loading data. Please wait
Gas heated catering equipment - Part 2-3: Specific requirements - Boiling pans; German version EN 203-2-3:2005
Số trang: 14
Ngày phát hành: 2006-02-00
Protection against pollution of potable water in water installations and general requirements of devices to prevent pollution by backflow | |
Số hiệu tiêu chuẩn | EN 1717 |
Ngày phát hành | 2000-11-00 |
Mục phân loại | 13.060.20. Nước uống 23.060.01. Van nói chung 91.140.60. Hệ thống cung cấp nước |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Food processing machinery - Cooking kettles equipped with powered stirrer and/or mixer - Safety and hygiene requirements | |
Số hiệu tiêu chuẩn | EN 13886 |
Ngày phát hành | 2005-03-00 |
Mục phân loại | 67.260. Nhà máy và thiết bị công nghiệp thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2: Rational use of energy; German version EN 203-2:1995 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2 |
Ngày phát hành | 1995-03-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2: Rational use of energy; German version EN 203-2:1995 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2 |
Ngày phát hành | 1995-03-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2-3: Specific requirements - Boiling pans; German version EN 203-2-3:2005 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2-3 |
Ngày phát hành | 2006-02-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |