Loading data. Please wait
Gas heated catering equipment - Part 2-7: Specific requirements - Salamanders and rotisseries; German version EN 203-2-7:2007
Số trang: 11
Ngày phát hành: 2007-08-00
Gas heated catering equipment - Part 2: Rational use of energy; German version EN 203-2:1995 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2 |
Ngày phát hành | 1995-03-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2: Rational use of energy; German version EN 203-2:1995 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2 |
Ngày phát hành | 1995-03-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 2-7: Specific requirements - Salamanders and rotisseries; German version EN 203-2-7:2007 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-2-7 |
Ngày phát hành | 2007-08-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |