Loading data. Please wait

ISO 4833

Microbiology of food and animal feeding stuffs - Horizontal method for the enumeration of microorganisms - Colony-count technique at 30 °C

Số trang: 9
Ngày phát hành: 2003-02-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
ISO 4833
Tên tiêu chuẩn
Microbiology of food and animal feeding stuffs - Horizontal method for the enumeration of microorganisms - Colony-count technique at 30 °C
Ngày phát hành
2003-02-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
DIN EN ISO 4833 (2003-06), IDT * BS EN ISO 4833 (2003-02-25), IDT * EN ISO 4833 (2003-02), IDT * NF V08-011 (2003-05-01), IDT * SN EN ISO 4833 (2003-02), IDT * OENORM EN ISO 4833 (2003-06-01), IDT * PN-EN ISO 4833 (2004-03-12), IDT * SS-EN ISO 4833 (2003-06-13), IDT * UNE-EN ISO 4833 (2003-05-30), IDT * UNI EN ISO 4833:2004 (2004-12-01), IDT * STN EN ISO 4833 (2003-11-01), IDT * STN EN ISO 4833 (2004-02-01), IDT * CSN EN ISO 4833 (2003-11-01), IDT * DS/EN ISO 4833 (2003-04-08), IDT * JS 1515 (2003-12-01), IDT * NEN-EN-ISO 4833:2003 en (2003-03-01), IDT * SANS 4833:2007 * SABS ISO 4833:2007 (2007-02-09), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 6887 Reihe * ISO 7218 (1996-02) * ISO 8261 (2001-06) * ISO/TS 11133-1 (2000-06)
Thay thế cho
ISO 4833 (1991-03)
Microbiology; general guidance for the enumeration of micro-organisms; colony count technique at 30 °C
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4833
Ngày phát hành 1991-03-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO/FDIS 4833 (2002-09)
Thay thế bằng
ISO 4833-1 (2013-09)
Microbiology of the food chain - Horizontal method for the enumeration of microorganisms - Part 1: Colony count at 30 degrees C by the pour plate technique
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4833-1
Ngày phát hành 2013-09-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
65.120. Thức ăn gia súc
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 4833-2 (2013-09)
Microbiology of the food chain - Horizontal method for the enumeration of microorganisms - Part 2: Colony count at 30 degrees C by the surface plating technique
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4833-2
Ngày phát hành 2013-09-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
65.120. Thức ăn gia súc
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
ISO 4833-2 (2013-09)
Microbiology of the food chain - Horizontal method for the enumeration of microorganisms - Part 2: Colony count at 30 degrees C by the surface plating technique
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4833-2
Ngày phát hành 2013-09-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
65.120. Thức ăn gia súc
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 4833-1 (2013-09)
Microbiology of the food chain - Horizontal method for the enumeration of microorganisms - Part 1: Colony count at 30 degrees C by the pour plate technique
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4833-1
Ngày phát hành 2013-09-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
65.120. Thức ăn gia súc
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 4833 (2003-02)
Microbiology of food and animal feeding stuffs - Horizontal method for the enumeration of microorganisms - Colony-count technique at 30 °C
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4833
Ngày phát hành 2003-02-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 4833 (1991-03)
Microbiology; general guidance for the enumeration of micro-organisms; colony count technique at 30 °C
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4833
Ngày phát hành 1991-03-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 4833 (1978-02)
Microbiology; General guidance for enumeration of micro-organisms; Colony count technique at 30 degrees C
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4833
Ngày phát hành 1978-02-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO/FDIS 4833 (2002-09) * ISO/DIS 4833 (2001-06) * ISO/DIS 4833 (1989-04)
Từ khóa
Agricultural products * Animal feed * Definitions * Determination * Food products * Incubation * Microbiological analysis * Microbiology * Microcolony counts * Microorganisms * Testing
Số trang
9