Loading data. Please wait

ISO 13301

Sensory analysis - Methodology - General guidance for measuring odour, flavour and taste detection thresholds by a three-alternative forced-choice (3-AFC) procedure

Số trang: 27
Ngày phát hành: 2002-09-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
ISO 13301
Tên tiêu chuẩn
Sensory analysis - Methodology - General guidance for measuring odour, flavour and taste detection thresholds by a three-alternative forced-choice (3-AFC) procedure
Ngày phát hành
2002-09-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
GB/T 22366 (2008), IDT * NF V09-023 (2002-12-01), IDT * UNE-ISO 13301 (2007-12-05), IDT * TS ISO 13301 (2005-03-03), IDT * CSN ISO 13301 (2011-02-01), IDT * DS/ISO 13301 (2002-12-10), IDT * NEN-ISO 13301:2002 en (2002-11-01), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 5492 (1992-01)
Sensory analysis; vocabulary
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 5492
Ngày phát hành 1992-01-00
Mục phân loại 01.040.67. Thực phẩm (Từ vựng)
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 6658 (1985-06)
Sensory analysis; Methodology; General guidance
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 6658
Ngày phát hành 1985-06-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 8586-1 (1993-03)
Sensory analysis; general guidance for the selection, training and monitoring of assessors; part 1: selected assessors
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 8586-1
Ngày phát hành 1993-03-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 8586-2 (1994-06)
Sensory analysis - General guidance for the selection, training and monitoring of assessors - Part 2: Experts
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 8586-2
Ngày phát hành 1994-06-00
Mục phân loại 03.100.30. Quản lý nguồn nhân lực
67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 8589 (1988-11)
Sensory analysis; general guidance for the design of test rooms
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 8589
Ngày phát hành 1988-11-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
ISO/DIS 13301 (2000-01)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
ISO 13301 (2002-09)
Sensory analysis - Methodology - General guidance for measuring odour, flavour and taste detection thresholds by a three-alternative forced-choice (3-AFC) procedure
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 13301
Ngày phát hành 2002-09-00
Mục phân loại 67.240. Phân tích cảm quan
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO/DIS 13301 (2000-01) * ISO/DIS 13301 (1995-05)
Từ khóa
Agricultural products * Aroma * Definitions * Detection limit * Food products * Guide books * Methodologies * Methods * Odorimetry * Sensory analysis (food) * Taste * Threshold value
Mục phân loại
Số trang
27