Loading data. Please wait
Sensory analysis - General guidance for the selection, training and monitoring of assessors - Part 2: Experts
Số trang: 10
Ngày phát hành: 1994-06-00
Sensory analysis; vocabulary | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 5492 |
Ngày phát hành | 1992-01-00 |
Mục phân loại | 01.040.67. Thực phẩm (Từ vựng) 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis - General guidance for the selection, training and monitoring of assessors - Part 2: Expert sensory assessors | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 8586-2 |
Ngày phát hành | 2008-06-00 |
Mục phân loại | 03.100.30. Quản lý nguồn nhân lực 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis - General guidelines for the selection, training and monitoring of selected assessors and expert sensory assessors | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 8586 |
Ngày phát hành | 2012-12-00 |
Mục phân loại | 03.100.30. Quản lý nguồn nhân lực 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis - General guidance for the selection, training and monitoring of assessors - Part 2: Expert sensory assessors | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 8586-2 |
Ngày phát hành | 2008-06-00 |
Mục phân loại | 03.100.30. Quản lý nguồn nhân lực 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Sensory analysis - General guidance for the selection, training and monitoring of assessors - Part 2: Experts | |
Số hiệu tiêu chuẩn | ISO 8586-2 |
Ngày phát hành | 1994-06-00 |
Mục phân loại | 03.100.30. Quản lý nguồn nhân lực 67.240. Phân tích cảm quan |
Trạng thái | Có hiệu lực |