Loading data. Please wait

GOST 30518

Food products. Methods for detection and quantity determination of coliformes

Số trang: 10
Ngày phát hành: 1997-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 30518
Tên tiêu chuẩn
Food products. Methods for detection and quantity determination of coliformes
Ngày phát hành
1997-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
GOST R 50474 (1993), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 4831 (1978-08)
Microbiology; General guidance for the enumeration of coliforms; Most probable number technique at 30 degrees C
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4831
Ngày phát hành 1978-08-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 4832 (1978-02)
Microbiology; General guidance for enumeration of coliforms; Colony count technique at 30 degrees C
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 4832
Ngày phát hành 1978-02-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26668 (1985)
Food-stuff and food additives. Preparation of sampling for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26668
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26669 (1985)
Food-stuffs and food additives. Preparation of samples for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26669
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26670 (1991)
Food products. Methods for cultivation of microorganisms
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26670
Ngày phát hành 1991-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 9284 (1975) * GOST 10444.1 (1984) * GOST 24104 (2001) * GOST 30425 (1997)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 30518 (1997)
Food products. Methods for detection and quantity determination of coliformes
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 30518
Ngày phát hành 1997-00-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Animal products * Bacteria * Bacteria count methods * Coliform bacteria * Colony count techniques * Counting * Food products * Microbiological analysis * Microbiology
Số trang
10