Loading data. Please wait

GOST 26670

Food products. Methods for cultivation of microorganisms

Số trang: 15
Ngày phát hành: 1991-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 26670
Tên tiêu chuẩn
Food products. Methods for cultivation of microorganisms
Ngày phát hành
1991-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 7218 (1985-09)
Microbiology; General guidance for microbiological examinations
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 7218
Ngày phát hành 1985-09-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26669 (1985)
Food-stuffs and food additives. Preparation of samples for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26669
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 18963 (1973) * GOST 26668 (1985)
Thay thế cho
GOST 26670 (1985)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 26670 (1991)
Food products. Methods for cultivation of microorganisms
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26670
Ngày phát hành 1991-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Cultivation * Food industry * Food products * Light weight products * Microbiology * Micro-organisms * Microorganisms
Số trang
15