Loading data. Please wait

ISO/TS 22003

Food safety management systems - Requirements for bodies providing audit and certification of food safety management systems

Số trang: 26
Ngày phát hành: 2013-12-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
ISO/TS 22003
Tên tiêu chuẩn
Food safety management systems - Requirements for bodies providing audit and certification of food safety management systems
Ngày phát hành
2013-12-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
DIN ISO/TS 22003 (2014-11), IDT * PD ISO/TS 22003 (2013-12-31), IDT * XP V01-013 (2014-05-14), IDT * PKN-ISO/TS 22003 (2015-06-24), IDT * TSE ISO/TS 22003 (2015-02-18), IDT * UNI ISO/TS 22003:2014 (2014-09-11), IDT * CSN P ISO/TS 22003 (2014-10-01), IDT * DS/ISO/TS 22003 (2014-01-16), IDT * NPR-ISO/TS 22003:2014 en (2014-01-01), IDT * SANS 22003:2014 (2014-11-25), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO/IEC 17000 (2004-11)
Conformity assessment - Vocabulary and general principles
Số hiệu tiêu chuẩn ISO/IEC 17000
Ngày phát hành 2004-11-00
Mục phân loại 01.040.03. Xã hội học. Dịch vụ. Tổ chức và quản lý công ty. Hành chính. Vận tải (Từ vựng)
03.120.20. Chứng nhận sản phẩm và công ty. Ðánh giá sự phù hợp
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO/IEC 17021 (2011-02) * ISO 22000 (2005-09)
Thay thế cho
ISO/TS 22003 (2007-02)
Food safety management systems - Requirements for bodies providing audit and certification of food safety management systems
Số hiệu tiêu chuẩn ISO/TS 22003
Ngày phát hành 2007-02-00
Mục phân loại 03.120.20. Chứng nhận sản phẩm và công ty. Ðánh giá sự phù hợp
67.020. Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
ISO/TS 22003 (2013-12)
Food safety management systems - Requirements for bodies providing audit and certification of food safety management systems
Số hiệu tiêu chuẩn ISO/TS 22003
Ngày phát hành 2013-12-00
Mục phân loại 03.120.20. Chứng nhận sản phẩm và công ty. Ðánh giá sự phù hợp
67.020. Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO/TS 22003 (2007-02)
Food safety management systems - Requirements for bodies providing audit and certification of food safety management systems
Số hiệu tiêu chuẩn ISO/TS 22003
Ngày phát hành 2007-02-00
Mục phân loại 03.120.20. Chứng nhận sản phẩm và công ty. Ðánh giá sự phù hợp
67.020. Quá trình chế biến trong công nghiệp thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Approval laboratories * Auditing * Bases of process * Basis * Certification * Certification bodies * Consumer protection * Consumer-supplier relations * Customer satisfaction * Dangers analysis * Definitions * Food control * Food hygiene * Food industry * Food products * Food quality * Food testing * Foodstuff * Industries * Inspection * Management * Management systems * Organization * Personnel * Process control * Provision industry * Quality * Quality assurance * Quality assurance systems * Quality auditing * Quality control * Quality management * Rules of procedure * Safety * Specification (approval) * Testing * Testing positions
Số trang
26