Loading data. Please wait

GOST 10444.2

Food products. Methods for detection and quantity determination of Staphylococcus aureus

Số trang: 14
Ngày phát hành: 1994-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 10444.2
Tên tiêu chuẩn
Food products. Methods for detection and quantity determination of Staphylococcus aureus
Ngày phát hành
1994-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 6888 (1983-05), IDT * GOST 8.070 (1983), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 26669 (1985)
Food-stuffs and food additives. Preparation of samples for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26669
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26670 (1991)
Food products. Methods for cultivation of microorganisms
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26670
Ngày phát hành 1991-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 6672 (1975) * GOST 9284 (1975) * GOST 10444.1 (1984) * GOST 18300 (1987) * GOST 24104 (1988) * GOST 26668 (1985) * GOST 30425 (1997)
Thay thế cho
GOST 10444.2 (1975)
Canned foods. Methods for microbiological examination. Detection of coagulase-positive staphylococcus
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10444.2
Ngày phát hành 1975-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 10444.2 (1994)
Food products. Methods for detection and quantity determination of Staphylococcus aureus
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10444.2
Ngày phát hành 1994-00-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 10444.2 (1975)
Canned foods. Methods for microbiological examination. Detection of coagulase-positive staphylococcus
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10444.2
Ngày phát hành 1975-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Colony count techniques * Determination * Food products * Microbiological analysis * Microbiology * Staphylococcus * Testing * Tests
Số trang
14