Loading data. Please wait

DIN 10220

Analysis of spices and condiments - Sampling for chemical, physical and sensory analysis

Số trang: 5
Ngày phát hành: 1999-05-00

Liên hệ
The document specifies the methods and the equipment for the sampling of spices and condiments for chemical, physical and sensory analysis.
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10220
Tên tiêu chuẩn
Analysis of spices and condiments - Sampling for chemical, physical and sensory analysis
Ngày phát hành
1999-05-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BVL L 53.00-6 (2000-07), IDT * OENORM DIN 10220 (2000-07-01), IDT * OENORM DIN 10220 (1999-09-01), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
DIN 10306 (1974-03)
Starch and starch products; sampling
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10306
Ngày phát hành 1974-03-00
Mục phân loại 67.180.20. Tinh bột và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN 1482 (1996-05)
Sampling of solid fertilizers and liming materials; German version EN 1482:1996
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN 1482
Ngày phát hành 1996-05-00
Mục phân loại 65.080. Phân bón
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 542 (1995-07)
Oilseeds - Sampling (ISO 542:1990); German version EN ISO 542:1995
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 542
Ngày phát hành 1995-07-00
Mục phân loại 67.200.20. Hạt có dầu
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 2825 (1981-07)
Spices and condiments; Preparation of a ground sample for analysis
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 2825
Ngày phát hành 1981-07-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10230 (1999-05) * DIN EN ISO 707 (1997-10) * ISO 948 (1980-02) * 76/371/EWG (1976-03-01) * 87/524/EWG (1987-10-06)
Thay thế cho
DIN 10220 (1968-06)
Testing of spices and condiments; sampling
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10220
Ngày phát hành 1968-06-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10220 (1997-01)
Thay thế bằng
DIN EN ISO 948 (2009-10)
Spices and condiments - Sampling (ISO 948:1980); German version EN ISO 948:2009
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 948
Ngày phát hành 2009-10-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
DIN EN ISO 948 (2009-10)
Spices and condiments - Sampling (ISO 948:1980); German version EN ISO 948:2009
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 948
Ngày phát hành 2009-10-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10220 (1999-05)
Analysis of spices and condiments - Sampling for chemical, physical and sensory analysis
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10220
Ngày phát hành 1999-05-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10220 (1968-06)
Testing of spices and condiments; sampling
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10220
Ngày phát hành 1968-06-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10220 (1997-01)
Từ khóa
Agriculture * Average sample * Chemical * Chemistry * Collecting sample * Definitions * Delivery * Food products * Foodstuff * Individual sample * Instruments * Investigations * Laboratory sample * Lot * Marking * Methods * Number of samples * Packages * Physical * Samples * Sampling methods * Sensory * Side testers * Spices * Storage * Testing * Transport * Procedures * Bearings * Processes
Mục phân loại
Số trang
5