Loading data. Please wait

DIN 10220

Testing of spices and condiments; sampling

Số trang: 2
Ngày phát hành: 1968-06-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10220
Tên tiêu chuẩn
Testing of spices and condiments; sampling
Ngày phát hành
1968-06-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 948 (1980-02), MOD
Tiêu chuẩn liên quan
Thay thế cho
Thay thế bằng
DIN 10220 (1999-05)
Analysis of spices and condiments - Sampling for chemical, physical and sensory analysis
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10220
Ngày phát hành 1999-05-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
DIN EN ISO 948 (2009-10)
Spices and condiments - Sampling (ISO 948:1980); German version EN ISO 948:2009
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 948
Ngày phát hành 2009-10-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10220 (1999-05)
Analysis of spices and condiments - Sampling for chemical, physical and sensory analysis
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10220
Ngày phát hành 1999-05-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10220 (1968-06)
Testing of spices and condiments; sampling
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10220
Ngày phát hành 1968-06-00
Mục phân loại 67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agriculture * Definitions * Food products * Marking * Packages * Samples * Sampling methods * Spices * Storage * Testing * Individual sample * Lot * Laboratory sample * Delivery * Average sample * Bearings * Number of samples * Collecting sample
Mục phân loại
Số trang
2