Loading data. Please wait

ISO 10273

Microbiology - General guidance for the detection of presumptive pathogenic Yersinia enterocolitica

Số trang: 16
Ngày phát hành: 1994-12-00

Liên hệ
Gives general guidance on the detection of Yersinia enterocolitica presumed to be pathogenic to man. Applicable to products for human or animal consumption.
Số hiệu tiêu chuẩn
ISO 10273
Tên tiêu chuẩn
Microbiology - General guidance for the detection of presumptive pathogenic Yersinia enterocolitica
Ngày phát hành
1994-12-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BS 5763-16 (1995-06-15), IDT * NF V08-027 (1995-05-01), IDT * TS ISO 10273 (1999-04-15), IDT * STN ISO 10273 (1999-07-01), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 6887 (1983-06)
Microbiology; General guidance for the preparation of dilutions for microbiological examination
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 6887
Ngày phát hành 1983-06-00
Mục phân loại 07.100.01. Vi sinh vật nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 7218 (1985-09)
Microbiology; General guidance for microbiological examinations
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 7218
Ngày phát hành 1985-09-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
ISO/DIS 10273 (1993-10)
Thay thế bằng
ISO 10273 (2003-06)
Microbiology of food and animal feedings stuffs - Horizontal method for the detection of presumptive pathogenic Yersinia enterocolitica
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 10273
Ngày phát hành 2003-06-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
ISO 10273 (2003-06)
Microbiology of food and animal feedings stuffs - Horizontal method for the detection of presumptive pathogenic Yersinia enterocolitica
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 10273
Ngày phát hành 2003-06-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 10273 (1994-12)
Microbiology - General guidance for the detection of presumptive pathogenic Yersinia enterocolitica
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 10273
Ngày phát hành 1994-12-00
Mục phân loại 07.100.01. Vi sinh vật nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO/DIS 10273 (1993-10)
Từ khóa
Bacteria * Enterobacteriaceae * Food products * General conditions * Microbiological analysis * Microbiology * Verification
Số trang
16