Loading data. Please wait
Gas heated catering equipment - Part 1: Safety requirements; Amendment A2; German version EN 203-1:1992/A2:1999
Số trang: 20
Ngày phát hành: 1999-06-00
Gas heated catering equipment - Part 1: General safety rules; German version EN 203-1:2005 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-1 |
Ngày phát hành | 2005-10-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 1: General safety rules; German version EN 203-1:2005+A1:2008 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-1 |
Ngày phát hành | 2009-11-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 1: General safety rules; German version EN 203-1:2005 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-1 |
Ngày phát hành | 2005-10-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Gas heated catering equipment - Part 1: Safety requirements; Amendment A2; German version EN 203-1:1992/A2:1999 | |
Số hiệu tiêu chuẩn | DIN EN 203-1/A2 |
Ngày phát hành | 1999-06-00 |
Mục phân loại | 97.040.20. Dẫy bếp, bàn để làm thức ăn, lò và các dụng cụ tương tự |
Trạng thái | Có hiệu lực |