Loading data. Please wait

GOST 30519

Food products. Method for detection of Salmonella

Số trang:
Ngày phát hành: 1997-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 30519
Tên tiêu chuẩn
Food products. Method for detection of Salmonella
Ngày phát hành
1997-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
GOST R 50480 (1993), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 26668 (1985)
Food-stuff and food additives. Preparation of sampling for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26668
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26669 (1985)
Food-stuffs and food additives. Preparation of samples for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26669
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26670 (1991)
Food products. Methods for cultivation of microorganisms
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26670
Ngày phát hành 1991-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 4209 (1977) * GOST 6672 (1975) * GOST 6691 (1977) * GOST 9284 (1975) * GOST 9536 (1979) * GOST 10444.1 (1984) * GOST 24104 (2001)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 30519 (1997)
Food products. Method for detection of Salmonella
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 30519
Ngày phát hành 1997-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Analysis * Animal feed * Bacteria * Composition * Culture media * Definitions * Determination * Food inspection * Food products * Food testing * Investigation methods * Microbiological analysis * Microbiology * Salmonella * Sampling methods * Testing * Tests * Verification
Số trang