Loading data. Please wait

DIN 10327

Milk and milk products; sampling technique

Số trang: 4
Ngày phát hành: 1973-08-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
DIN 10327
Tên tiêu chuẩn
Milk and milk products; sampling technique
Ngày phát hành
1973-08-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
ISO 707 (1985-02), MOD
Tiêu chuẩn liên quan
DIN 10291 (1960-01)
Butter triers
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10291
Ngày phát hành 1960-01-00
Mục phân loại 67.100.20. Bơ. Phomat
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10289 (1960-01)
Thay thế cho
Thay thế bằng
DIN 10327 (1993-08)
Milk and milk products; methods of sampling
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10327
Ngày phát hành 1993-08-00
Mục phân loại 67.100.01. Sữa và sản phẩm sữa nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
DIN EN ISO 707 (2009-01)
Milk and milk products - Guidance on sampling (ISO 707:2008); German version EN ISO 707:2008
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 707
Ngày phát hành 2009-01-00
Mục phân loại 67.100.01. Sữa và sản phẩm sữa nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10327 (1993-08)
Milk and milk products; methods of sampling
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10327
Ngày phát hành 1993-08-00
Mục phân loại 67.100.01. Sữa và sản phẩm sữa nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN 10327 (1973-08)
Milk and milk products; sampling technique
Số hiệu tiêu chuẩn DIN 10327
Ngày phát hành 1973-08-00
Mục phân loại 67.100.01. Sữa và sản phẩm sữa nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* DIN EN ISO 707 (1997-10)
Milk and milk products - Guidance on sampling (ISO 707:1997); German version EN ISO 707:1997
Số hiệu tiêu chuẩn DIN EN ISO 707
Ngày phát hành 1997-10-00
Mục phân loại 67.100.01. Sữa và sản phẩm sữa nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agriculture * Butter * Cheese * Food products * Milk * Sampling * Sampling methods * Milk products * Side testers * Testing
Số trang
4