Loading data. Please wait

GOST 28562

Fruit and vegetable products. Refractometric method for determination of soluble dry substances content

Số trang: 17
Ngày phát hành: 1990-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 28562
Tên tiêu chuẩn
Fruit and vegetable products. Refractometric method for determination of soluble dry substances content
Ngày phát hành
1990-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 2173 (1978-11)
Fruit and vegetable products; Determination of soluble solids content; Refractometric method
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 2173
Ngày phát hành 1978-11-00
Mục phân loại 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 1750 (1986)
Dried fruits. Acceptance rules, methods of testing
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 1750
Ngày phát hành 1986-00-00
Mục phân loại 67.080.10. Quả và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 9412 (1993)
Medical gauze. General specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 9412
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 11.120.20. Vật liệu y tế. Ðồ băng bó mổ xẻ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12026 (1976)
Laboratory filter paper. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12026
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 21400 (1975)
Chemical and laboratory glass. Technical specifications. Test methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 21400
Ngày phát hành 1975-00-00
Mục phân loại 71.040.20. Ðồ vật trong phòng thí nghiệm và máy móc có liên quan
81.040.01. Thuỷ tinh nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 5556 (1981) * GOST 6709 (1972) * GOST 18300 (1987) * GOST 24104 (2001) * GOST 25336 (1982) * GOST 26313 (1984) * GOST 26671 (1985) * GOST 28498 (1990) * GOST 28561 (1990)
Thay thế cho
GOST 8756.2 (1982, t)
Thay thế bằng
GOST ISO 2173 (2013)
Fruit and vegetable products. Refractometric method for determination of soluble solids content
Số hiệu tiêu chuẩn GOST ISO 2173
Ngày phát hành 2013-00-00
Mục phân loại 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
GOST ISO 2173 (2013)
Fruit and vegetable products. Refractometric method for determination of soluble solids content
Số hiệu tiêu chuẩn GOST ISO 2173
Ngày phát hành 2013-00-00
Mục phân loại 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 28562 (1990)
Từ khóa
Agricultural products * Determination * Dry content * Dry substances * Dry-substance content * Food industry * Food products * Fruits * Light weight products * Soluble * Vegetable products * Vegetables
Số trang
17