Loading data. Please wait
Mayonnaises. Sampling rules and test methods
Số trang: 22
Ngày phát hành: 1993-00-00
Quartzy sand for fine ceramics | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 7031 |
Ngày phát hành | 1975-00-00 |
Mục phân loại | 81.060.10. Nguyên vật liệu |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Food products. Method for determination of yeast and mould | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 10444.12 |
Ngày phát hành | 1988-00-00 |
Mục phân loại | 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Laboratory filter paper. Specifications | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 12026 |
Ngày phát hành | 1976-00-00 |
Mục phân loại | 85.060. Giấy và cactông |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Food-stuff and food additives. Preparation of sampling for microbiological analyses | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 26668 |
Ngày phát hành | 1985-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Food-stuffs and food additives. Preparation of samples for microbiological analyses | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 26669 |
Ngày phát hành | 1985-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Mayonnaises. Sampling rules and test methods | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 30004.2 |
Ngày phát hành | 1993-00-00 |
Mục phân loại | 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật 67.220.10. Gia vị |
Trạng thái | Có hiệu lực |