Loading data. Please wait

GOST 30004.2

Mayonnaises. Sampling rules and test methods

Số trang: 22
Ngày phát hành: 1993-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 30004.2
Tên tiêu chuẩn
Mayonnaises. Sampling rules and test methods
Ngày phát hành
1993-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 7031 (1975)
Quartzy sand for fine ceramics
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 7031
Ngày phát hành 1975-00-00
Mục phân loại 81.060.10. Nguyên vật liệu
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 10444.12 (1988)
Food products. Method for determination of yeast and mould
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10444.12
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 07.080. Sinh học. Thực vật học. Ðộng vật học
07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12026 (1976)
Laboratory filter paper. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12026
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26668 (1985)
Food-stuff and food additives. Preparation of sampling for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26668
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26669 (1985)
Food-stuffs and food additives. Preparation of samples for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26669
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 8.135 (2004) * GOST 1770 (1974) * GOST 2874 (1982) * GOST 3118 (1977) * GOST 4171 (1976) * GOST 4204 (1977) * GOST 4234 (1977) * GOST 4328 (1977) * GOST 4919.1 (1977) * GOST 5556 (1981) * GOST 5830 (1979) * GOST 6709 (1972) * GOST 6859 (1972) * GOST 9225 (1984) * GOST 14919 (1983) * GOST 24104 (2001) * GOST 24363 (1980) * GOST 25336 (1982) * GOST 25794.1 (1983) * GOST 26927 (1986) * GOST 26930 (1986) * GOST 26931 (1986) * GOST 26932 (1986) * GOST 26933 (1986) * GOST 26934 (1986) * GOST 28498 (1990) * GOST 29252 (1991)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 30004.2 (1993)
Mayonnaises. Sampling rules and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 30004.2
Ngày phát hành 1993-00-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
67.220.10. Gia vị
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Animal fats * Animal oils * Flavourings * Mayonnaise * Rules * Sampling * Spices * Testing * Vegetable fats * Vegetable oils
Số trang
22