Loading data. Please wait

GOST 27669

Wheat bread flour. Method for experimental laboratory breadmaking

Số trang: 21
Ngày phát hành: 1988-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 27669
Tên tiêu chuẩn
Wheat bread flour. Method for experimental laboratory breadmaking
Ngày phát hành
1988-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 9404 (1988)
Flour and bran. Method of moisture content determination
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 9404
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 27668 (1988)
Flour and bran. Acceptance and sampling methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 27668
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST R 51232 (1998) * GOST R 51474 (2000) * GOST 171 (1981) * GOST 1770 (1974) * GOST 2874 (1982) * GOST 13830 (1997) * GOST 28498 (1990)
Thay thế cho
GOST 9404 (1960, t)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 27669 (1988)
Wheat bread flour. Method for experimental laboratory breadmaking
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 27669
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Bread making * Cereals * Experimental * Food industry * Food products * Laboratories * Light weight products * Pulses (crops) * Wheat flour
Số trang
21