Loading data. Please wait
Wheat bread flour. Method for experimental laboratory breadmaking
Số trang: 21
Ngày phát hành: 1988-00-00
Flour and bran. Method of moisture content determination | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 9404 |
Ngày phát hành | 1988-00-00 |
Mục phân loại | 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Flour and bran. Acceptance and sampling methods | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 27668 |
Ngày phát hành | 1988-00-00 |
Mục phân loại | 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Wheat bread flour. Method for experimental laboratory breadmaking | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 27669 |
Ngày phát hành | 1988-00-00 |
Mục phân loại | 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến |
Trạng thái | Có hiệu lực |