Loading data. Please wait

GOST 9404

Flour and bran. Method of moisture content determination

Số trang: 7
Ngày phát hành: 1988-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 9404
Tên tiêu chuẩn
Flour and bran. Method of moisture content determination
Ngày phát hành
1988-00-00
Trạng thái
Có hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 9871 (1975)
Glass mercury electric-contact thermometers and thermoregulators. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 9871
Ngày phát hành 1975-00-00
Mục phân loại 17.200.20. Dụng cụ đo nhiệt độ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 8.432 (1981) * GOST 450 (1977) * GOST 4204 (1977) * GOST 9147 (1980) * GOST 25336 (1982) * GOST 27668 (1988)
Thay thế cho
GOST 9404 (1960, t)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 9404 (1988)
Flour and bran. Method of moisture content determination
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 9404
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 67.060. Ngũ cốc, đậu đỗ và sản phẩm chế biến
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Agricultural products * Bran * Cereals * Determination * Flour * Food industry * Food products * Light weight products * Moisture contents * Pulses (crops)
Số trang
7