Loading data. Please wait

GOST 10444.5

Canned foods. Method for determination of thermophilic airobes and facultive anairobes

Số trang:
Ngày phát hành: 1985-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 10444.5
Tên tiêu chuẩn
Canned foods. Method for determination of thermophilic airobes and facultive anairobes
Ngày phát hành
1985-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 10444.3 (1985)
Canned foods. Method for determination of mesophilic airobes and facultative-anairobes
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10444.3
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 10444.4 (1985)
Canned foods. Method for determination of nusophilic strictly anaerobs
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10444.4
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 26668 (1985)
Thay thế cho
GOST 10444.5 (1975)
Thay thế bằng
GOST 30425 (1997)
Canned foods. Method for determination of commercial sterility
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 30425
Ngày phát hành 1997-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
GOST 10444.5 (1985)
Canned foods. Method for determination of thermophilic airobes and facultive anairobes
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 10444.5
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 30425 (1997)
Canned foods. Method for determination of commercial sterility
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 30425
Ngày phát hành 1997-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Canned foods * Commercial * Determination * Food products * Microbiology * Sterility
Số trang