Loading data. Please wait
Canned foods. Method for determination of thermophilic airobes and facultive anairobes
Số trang:
Ngày phát hành: 1985-00-00
Canned foods. Method for determination of mesophilic airobes and facultative-anairobes | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 10444.3 |
Ngày phát hành | 1985-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Canned foods. Method for determination of nusophilic strictly anaerobs | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 10444.4 |
Ngày phát hành | 1985-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Canned foods. Method for determination of commercial sterility | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 30425 |
Ngày phát hành | 1997-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Canned foods. Method for determination of thermophilic airobes and facultive anairobes | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 10444.5 |
Ngày phát hành | 1985-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm |
Trạng thái | Có hiệu lực |
Canned foods. Method for determination of commercial sterility | |
Số hiệu tiêu chuẩn | GOST 30425 |
Ngày phát hành | 1997-00-00 |
Mục phân loại | 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung |
Trạng thái | Có hiệu lực |