Loading data. Please wait

GOST 25555.0

Fruit and vegetable products. Methods for determination of titratable acidity

Số trang: 7
Ngày phát hành: 1982-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 25555.0
Tên tiêu chuẩn
Fruit and vegetable products. Methods for determination of titratable acidity
Ngày phát hành
1982-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 21400 (1975)
Chemical and laboratory glass. Technical specifications. Test methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 21400
Ngày phát hành 1975-00-00
Mục phân loại 71.040.20. Ðồ vật trong phòng thí nghiệm và máy móc có liên quan
81.040.01. Thuỷ tinh nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 24104 (1988)
General purpose laboratory balances and comparison balances. Performance. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 24104
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 1770 (1974) * GOST 4328 (1977) * GOST 5556 (1981) * GOST 20292 (1974) * GOST 25336 (1982) * GOST 26313 (1984) * GOST 26671 (1985) * GOST 27853 (1988)
Thay thế cho
GOST 8756.15 (1970, t) * GOST 12229 (1966)
Thay thế bằng
GOST ISO 750 (2013)
Fruit and vegetable products. Determination of titratable acidity
Số hiệu tiêu chuẩn GOST ISO 750
Ngày phát hành 2013-00-00
Mục phân loại 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Lịch sử ban hành
GOST ISO 750 (2013)
Fruit and vegetable products. Determination of titratable acidity
Số hiệu tiêu chuẩn GOST ISO 750
Ngày phát hành 2013-00-00
Mục phân loại 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 25555.0 (1982)
Fruit and vegetable products. Methods for determination of titratable acidity
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 25555.0
Ngày phát hành 1982-00-00
Mục phân loại 67.080.01. Rau quả và sản phẩm chế biến nói chung
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Acidity * Agricultural products * Determination * Food industry * Food products * Fruits * Vegetable products * Vegetables
Số trang
7