Loading data. Please wait

GOST R 50396.7

Poultry meat, edible offal, ready-to-cook products. Methods for detection of Proteus bacteria

Số trang: 5
Ngày phát hành: 1992-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST R 50396.7
Tên tiêu chuẩn
Poultry meat, edible offal, ready-to-cook products. Methods for detection of Proteus bacteria
Ngày phát hành
1992-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
GOST 7702.2.7 (1995), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 26669 (1985)
Food-stuffs and food additives. Preparation of samples for microbiological analyses
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 26669
Ngày phát hành 1985-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 28560 (1990)
Food products. Method for detection of bacteria of Proteus, Morganella, Providencia genera
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 28560
Ngày phát hành 1990-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST R 50396.0 (1992) * GOST 10444.3 (1985)
Thay thế cho
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST R 50396.7 (1992)
Poultry meat, edible offal, ready-to-cook products. Methods for detection of Proteus bacteria
Số hiệu tiêu chuẩn GOST R 50396.7
Ngày phát hành 1992-00-00
Mục phân loại 07.100.30. Vi sinh học thực phẩm
67.120.10. Thịt và sản phẩm thịt
67.120.20. Gia cầm và trứng
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Bacteria * Detection * Dressed poultry * Eggs * Food products * Foods * Meat * Meat products * Microbiology * Offals * Poultry * Chucks
Số trang
5