Loading data. Please wait

ISO 8534

Animal and vegetable fats and oils - Determination of water content - Karl Fischer method

Số trang: 7
Ngày phát hành: 1996-06-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
ISO 8534
Tên tiêu chuẩn
Animal and vegetable fats and oils - Determination of water content - Karl Fischer method
Ngày phát hành
1996-06-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
BS 684-2.1 (1996-12-15), IDT * NF T60-225 (1996-11-01), IDT * TS ISO 8534 (2000-03-07), IDT * NEN-ISO 8534:1996 en (1996-09-01), IDT
Tiêu chuẩn liên quan
ISO 661 (1989-06)
Animal and vegetables fats and oils; preparation of test sample
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 661
Ngày phát hành 1989-06-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
71.040.40. Phân tích hóa học
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 3696 (1987-04)
Water for analytical laboratory use; Specification and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 3696
Ngày phát hành 1987-04-00
Mục phân loại 71.040.30. Thuốc thử hóa học và vật liệu chuẩn
Trạng thái Có hiệu lực
Thay thế cho
ISO/DIS 8534 (1989-09)
Thay thế bằng
ISO 8534 (2008-07)
Lịch sử ban hành
ISO 8534 (1996-06)
Animal and vegetable fats and oils - Determination of water content - Karl Fischer method
Số hiệu tiêu chuẩn ISO 8534
Ngày phát hành 1996-06-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* ISO 8534 (2008-07) * ISO/DIS 8534 (1989-09)
Từ khóa
Animal fats * Animal oils * Chemical analysis and testing * Determination of content * Fats * Karl Fischer reagent * Oils * Testing * Vegetable fats * Vegetable oils * Water
Số trang
7