Loading data. Please wait

GOST 976

Margarine, confectionery, cooking and baking fats. Acceptance rules and test methods

Số trang: 32
Ngày phát hành: 1981-00-00

Liên hệ
Số hiệu tiêu chuẩn
GOST 976
Tên tiêu chuẩn
Margarine, confectionery, cooking and baking fats. Acceptance rules and test methods
Ngày phát hành
1981-00-00
Trạng thái
Hết hiệu lực
Tiêu chuẩn tương đương
Tiêu chuẩn liên quan
GOST 400 (1980)
Glass thermometers for testings of petroleum products. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 400
Ngày phát hành 1980-00-00
Mục phân loại 17.200.20. Dụng cụ đo nhiệt độ
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 1770 (1974)
Laboratory volumetric glassware. Cylinders, beakers, measuring flasks, test tubes. General specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 1770
Ngày phát hành 1974-00-00
Mục phân loại 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt
71.040.20. Ðồ vật trong phòng thí nghiệm và máy móc có liên quan
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 5471 (1983)
Vegetable oils. Reception rules and methods of sampling
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 5471
Ngày phát hành 1983-00-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 5476 (1980)
Vegetable oils. Methods for the determination of acid value
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 5476
Ngày phát hành 1980-00-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 12026 (1976)
Laboratory filter paper. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 12026
Ngày phát hành 1976-00-00
Mục phân loại 85.060. Giấy và cactông
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 18300 (1987)
Technical rectified ethyl alcohol. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 18300
Ngày phát hành 1987-00-00
Mục phân loại 71.080.60. Rượu. Ete
87.060.30. Dung môi, chất độn và các chất phụ khác
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 24104 (1988)
General purpose laboratory balances and comparison balances. Performance. Specifications
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 24104
Ngày phát hành 1988-00-00
Mục phân loại 17.060. Ðo thể tích, khối lượng, tỷ khối, độ nhớt
Trạng thái Có hiệu lực
* GOST 1277 (1975) * GOST 4204 (1977) * GOST 4220 (1975) * GOST 4328 (1977) * GOST 4459 (1975) * GOST 5541 (1976) * GOST 6709 (1972) * GOST 9147 (1980) * GOST 14919 (1983) * GOST 24104 (2001) * GOST 24363 (1980) * GOST 25336 (1982) * GOST 25794.1 (1983) * GOST 25794.3 (1983) * GOST 28498 (1990)
Thay thế cho
GOST 976 (1969)
Thay thế bằng
Lịch sử ban hành
GOST 976 (1981)
Margarine, confectionery, cooking and baking fats. Acceptance rules and test methods
Số hiệu tiêu chuẩn GOST 976
Ngày phát hành 1981-00-00
Mục phân loại 67.200.10. Mỡ và dầu động vật và thực vật
Trạng thái Có hiệu lực
Từ khóa
Số trang
32